เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

สวัสดีค่ะวันนี้เราอยากจะมาเล่าเรื่องของผมให้ทุกคนได้ฟังกันเผื่อจะมีใครอยากจะลองเหมือนออมบ้าง ออมทำงานเป็นพนักงานขายรถยนต์ค่ะอยู่ในบริษัทเอกชนอายุยี่สิบแปดค่ะออมมีแฟนแล้วค่ะทำงานอยู่ทีเดียวกันเลยแต่แฟนออมเป็นหัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้าค่ะอายุมากกว่าออมเกือบสองปีได้ เรามีแผนที่จะแต่งงานกันปีหน้านี่แหละค่ะ แต่เมื่อก่อนก่อนที่ออมจะมาคบกับแฟนคนนี้ออมผ่านผู้ชายมาหลายคนแล้วค่ะเพราะออมเป็นคนที่ค่อนข้างหน้าตาดีอันนี้ไม่ได้อวยตัวเองนะคะที่มหาลัยออมก็ได้เป็นดาวคณะค่ะ โดยนิสัยเดิมออมเป็นคนที่ชอบเรื่องเซ็กส์อย่างมากออมจะชอบเปิดคลิปหีดูแล้วช่วยตัวเองเป็นประจำแต่ก่อนสมัยเด็ก ๆ ออมเคยอัดคลิปหีของตัวเองขายด้วยเวลามีอะไรกับแฟนออมก็มักจะถ่ายคลิปหีเก็บไว้ เพราะได้เงินแต่ออมก็จะปิดหน้าออมไว้อยู่แล้ว แต่ถ้าในกลุ่มคลิปหีที่ยอมจ่ายราคาสูงก็จะเป็นคลิปหีที่ออมเปิดหน้าเลยตอนนี้มันก็เลยมีคลิปหลุดมาบ้างแต่ตอนนั้นยังเด็กหน้าออมก็เปลี่ยนเยอะมากเลยไม่มีใครจำได้หรอก (more…)

เรื่องที่ว่าทั้งหนุ่มๆและสาวๆมักจะอ่อนระทวยเมื่อถูกใช้ปากนี่คงไม่เกินจริงซึ่งเราว่าก่อนที่คุณจะไปเริ่มต้นบทรักอย่างเอาจริงเอาจังเหมือนในหนังAVก็เป็นเหมือนดั่งการจุดไฟให้เตียงรักมันเร่าร้อนมากขึ้นกว่าเดิมนั่นแหละอีกอย่างสำหรับสาวๆแล้วนั้นบางคนอาจจะเสร็จในเพียงครั้งเดียวเพราะการใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ก็มีซึ่งในขณะเดียวกันนั้นพวกหนุ่มๆไม่น้อยก็อยากร้องขอให้สาวๆทำเช่นนั้นกับเขาด้วยเหมือนกันเพียงแต่ยังไม่มีความกล้าพอเท่านั้นจนท้ายที่สุดเมื่อสาวๆไม่รู้การร่วมรักก็ดันกลายเป็นเรื่องที่น่าเบื่อซะงั้นเอาล่ะเพราะฉะนั้นเราก็เลยมีการออรัลเซ็กส์ให้หนุ่มๆคลั่งไคล้มาให้สาวๆรับชมกัน (more…)