เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

แน่ละเรื่องที่มันอยู่ในใจคนเรานั้นย่อมเข้าใจได้ยากอยู่แล้วซึ่งถ้าในวันนี้คุณได้มีใจให้กับใครสักคนและอยากจะดูavซับไทยกับเขามากๆทั้งยังพยายามทำดีกับเขาทุกอย่างเพราะหวังว่าวันนึงเขาจะชอบคุณกลับแต่ท้ายที่สุดมันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นอีกทั้งคุณยังกลายเป็นคนหลอกตัวเองนั้นเราว่ามันก็ถึงเวลาที่คุณจะต้องดึงสติตัวเองกลับมาหน่อยแล้วล่ะเพราะไม่งั้นคุณคงไม่มีทางได้พบคนที่อยากดูavซับไทยกับคุณจริงๆแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะหลอกตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกเราจะพาคุณไปดูสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาคนนั้นไม่เคยมีใจให้กับคุณกันซึ่งบอกเลยว่าถ้ามันตรงกับคู่คุณงานนี้ก็คงต้องเอาตัวเองออกมาแล้วล่ะ
ข้อหนึ่ง ในสายตาเขาไม่มีคุณอยู่บ้างเลย ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ตรงหน้าหรือดูหนังavซับไทยกับเขาอยู่แต่เขาก็ยังเมินเฉยคุณทั้งยังมีท่าทีที่เย็นชาเมื่อเจอคุณนั้นนี่มันก็ชัดเจนแล้วนะว่าเขาไม่ได้มีใจให้กับคุณเลยสักนิดเพราะงั้นแล้วทางที่ดีหยุดหลอกตัวเองแล้วถอยออกมาจากชีวิตเขาจะดีกว่านะเพราะถ้าคุณเริ่มหลงรักเขามากกว่าเดิมขึ้นมาเมื่อไหร่เราว่าตอนนั้นคุณคงถอนใจมาจากเขาได้ยากอย่างแน่นอนซึ่งก่อนที่จะเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นก็รีบตัดใจจากเขาให้ไวจะดีกว่า
ข้อสอง คุณคือคนที่ต้องเข้าหาเขาตลอด ถึงคุณจะทิ้งความเขินทั้งหมดไปแล้วและคิดจะรุกเข้าหาเขาอย่างเต็มที่แต่เหมือนยิ่งคุณคอยทำเช่นนั้นมากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งถอยออกไปจากคุณมากเท่านั้นแถมที่ยิ่งไปกว่านั้นเขาไม่คิดที่จะทักหาหรือชวนคุณดูavซับไทยก่อนบ้างเลยนั้นนั่นก็หมายความได้อย่างเดียวแล้วละว่าเขาอาจจะคุยกับคุณเพื่อหวังประโยชน์บางอย่างเท่านั้นและที่สำคัญเลยคือเขาไม่ได้มีใจให้กับคุณเลยสักนิดซึ่งเมื่อคุณรู้อย่างนี้แล้วทางที่ดีก็เลิกหลอกตัวเองซะเถอะเพราะยังไงเขาก็ไม่ได้ชอบคุณจริงๆแน่นอน
ข้อสาม เขาตอบคุณช้ามาก เรารู้ดีนะว่าคนเราไม่ได้จับมือถือตอบใครบ่อยๆก็จริงแต่เราเชื่อว่าถ้าคนมันอยากคุณกันรวมไปถึงอยากดูหนังavซับไทยจริงๆเขาคงไม่บังเอิญไม่ว่าตลอดทุกครั้งที่คุณอยากคุยด้วยหรอกนะโดยเฉพาะถ้าคุณต้องรอเขาข้ามวันและเขาก็ตอบกลับคุณมาเพียงสั้นๆนั้นนี่มันก็บ่งบอกอย่างชัดเจนแล้วนะว่าเขาไม่ได้ชอบหรืออยากคุยกับคุณขนาดนั้นหรือเผลอๆเขาอาจจะรำคาญคุณเลยตอบกลับเพื่อตัดจบก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณเจอคนแบบนี้เข้าเมื่อไหร่เราว่าคุณควรตัดเขาออกไปจากวงจรชีวิตของคุณทันทีเพราะต่อให้พยายามไปมากเท่าไหร่ก็ไม่มีทางที่เขาจะหันมาชอบหรือคิดจะดูavซับไทยกับคุณอย่างแน่นอน