เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

เรื่องเสียวนี้เริ่มขึ้นเมื่อครูหวานแสนสวยได้เข้ามาสอนที่โรงเรียนแห่งนึงจนเมื่อเขาได้พบกับเด็กหนุ่มที่จ้องเขาไม่หยุดแล้วตั้งแต่นั้นมาเรื่องราวของพวกเขาก็เกินกว่าคำว่าครูกับนักเรียนจนได้เอาล่ะโดยเรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันแรกของการที่ครูหวานได้ไปสอนนั้นเขาก็ได้เจอกับเด็กหนุ่มที่ชื่อเพชรซึ่งเป็นนักเรียนคลาสแรกของเธอหลังจากนั้นพอหลังเลิกเรียนทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันอีกที่ร้านเหล้าคราวนี้เมื่อเพชรเห็นเขาก็ได้เข้าไปทักหาครูหวานก่อนที่ทั้งสองจะเริ่มพูดคุยกันอย่างลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อย ๆจนท้ายที่สุดทั้งครูหวานแสนสวยกับนักเรียนชายที่ชื่อว่าเพชรก็ได้มาปักหลักอยู่ที่ม่านรูดซึ่งนาทีที่ครูหวานนอนลงที่เตียงนั้นเสียงร้องสยิวราวกับในดูหนังJAVซับไทยแนวสวิงกิ้งก็ได้หวนดังขึ้นอีกทั้งใบหน้าสวยๆของเธอก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อแห่งความเร่าร้อนจากนั้นเพชรเด็กนักเรียนชายก็คอยๆใช้นิ้วของเขาเขี่ยไปตามร่องหีของเธอก่อนที่จะจับควยทั้งลำเสียบมันลงไปในร่องหีครูหวานแล้วขยับเอวอย่างถี่รัวดั่งในดูหนังJAVซับไทยแนวสวิงกิ้งจนกระทั่งเมื่อเขาพอใจที่ได้เย็ดครูหวานแล้วนั้นเพชรเขาก็ได้ชักควยขึ้นมาแล้วค่อยๆก้มลงไปเลียหีให้กับครูหวานถัดจากนั้นเขาก็ไซร้หีเธออย่างเมามันจนครูหวานถึงกับร้องเสียวขึ้นมายิ่งกว่านางเอกดูหนังJAVซับไทยแนวสวิงกิ้งเสียอีกต่อมาพอครูหวานทนไม่ได้แล้วนั้นเธอก็ใช้ให้เพชรนอนลงแล้วเขาก็มานั่งอยู่ตรงที่ระหว่างขาเพชรแล้วก็ใช้ปากครอบควยเขาลงไปโดยที่เอามือข้างนึงรูดควยขึ้นลงร่วมกันด้วยซึ่งแน่ละว่าเมื่อเพชรถูกครูหวานกระทำเช่นนั้นมันก็ยากที่เขาจะกลั้นความเสียวซ่านเอาไว้ได้เขาก็เลยส่งเสียงร้องลั่นไปทั่วห้องในม่านรูดแห่งนั้นถัดจากนั้นพอครูหวานลงมานอนที่เตียงนั้นเพชรก็ได้รีบยกขาเธอข้างนึงมาพาดไว้ที่บ่าเขาราวกับดูหนังJAVซับไทยแนวสวิงกิ้งแล้วใช้ควยอัดลงไปจนมันแน่นคราวนี้เพชรก็เริ่มซอยหีครูหวานอีกรัวๆจนความเงี่ยนจากเดิมที่มันมากอยู่แล้วนั้นมันก็ได้เพิ่มขึ้นไปอีกจนครูหวานถึงกับต้องเอามือไปติ้วหีเธอเองวินาทีนั้นพอเพชรเห็นเขาก็ได้เร่งจังหวะให้มันรัวมากขึ้นอีกจนเสียงร้องสยิวของเพชรกับครูหวานนั้นดังมากกว่าเดิมกระทั่งผ่านไปได้สักพักนึงเพชรก็ได้กระแทกควยเข้าไปอย่างเต็มที่ก่อนที่เขาจะจับมันขึ้นมาแล้วเขาก็ไปนั่งบนลำตัวเธอและจับควยใส่ปากเธอทีนี้พอถึงช่วงที่เขาใกล้จะเสร็จแล้ววันนั้นเพชรก็ได้ดึงควยมาจากปากของครูหวานแล้วพ่นมันใส่หน้าเธอจนเลอะไปหมดแบบดูหนังJAVซับไทยแนวสวิงกิ้งหลังจากนั้นพอเย็ดกันเสร็จเพชรก็ได้ลงมากอดกับครูหวานอย่างมีความสุขแล้วพวกเขาก็เย็ดกันมาโดยตลอด