เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

ความรักของพ่อและแม่ จะเกิดผลลัพธ์เป็นลูกน้อยน่ารัก ที่เกิดขึ้นมาจากหัวใจของพ่อและแม่ที่พร้อมดูแลให้ดีที่สุด สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความเชื่อในสังคมไทย คความเชื่อผิดๆในการเลี้ยงลูก ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนอาจจะเกิดขึ้นได้เพราะวิวัฒนาการทางการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้าขนาดนี้ สมัยก่อนการ์ตูนโป๊ยังแทบไม่มีให้ดู ไม่เหมือนสมัยนี้ที่มีการ์ตูนโป๊ให้เลือกไม่ซ้ำ แต่ถ้าเป็นปัจจุบัน ความเชื่อเหล่านี้ถูกตอบคำถามโดยแพทย์จากหลายๆสถาบันแล้วว่าไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง จะมีความเชื่ออะไร มาดูกันเลยค่ะ เผื่อคุณพ่อคุณแม่มือใหม่จะได้ศึกษาเอาไว้เป็นข้อมูล อย่าคิดว่าแค่ซั่มกัน แล้วมีลูกก็จบ คิดแบบนั้นไปดูการ์ตูนโป๊ดีกว่า
1. การดัดขาต้องทำตั้งแต่ตอนเด็กๆ ข้อเท็จจริงเรื่องนี้มีแพทย์จากวชิรพยาบาลให้ข้อมูลเอาไว้ว่า ขาของเด็กทารกยังอ่อน ถึงแม้จะสามารถยืดหยุ่นได้มาก แต่ก็ไม่ควรดัดให้ตรง เพราะขาของเด็กจะเข้ารูปเองเมื่อถึงวัยเจริญเติบโต ส่วนใหญ่ขาของเด็กจะเข้ารูปเมื่ออายุ 5-7 ปี ขึ้นอยู่กับพัฒนาการของเด็กแต่ละคน ซึ่งข้อนี้ไม่ควรอย่างยิ่ง แต่ถ้าเด็กอายุ 8-10 ปีแล้วขายังไม่เข้ารูป ควรพามาพบแพทย์เพราะอาจจะมีปัญหาเรื่องกระดูกและข้อเข่าได้ เช่น ขาโก่ง หรือขาแบะเกินไป รวมทั้งตำแหน่งเท้าที่บิดก็เป็นปัญหาในอนาคตได้
2. เช็ดลิ้นด้วยปัสสาวะจะได้ไม่เป็นฝ้า เรื่องความเชื่อที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนอาจจะเป็นเพราะความไม่รู้ และคิดว่ามันเป็นวิธีที่ถูกต้อง แต่ถ้าในปัจจุบันการแพทย์ได้มีคำตอบออกมาแล้วว่าการใช้ปัสสาวะเช็ดลิ้นไม่มีผลในการป้องกันลิ้นเป็นฝ้าแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังเป็นอันตรายเพราะเชื้อโรค ทารกที่อายุไม่กี่เดือนถือว่าอันตรายมาก สิ่งที่ควรทำเมื่อลิ้นเป็นฝ้า คือการใช้ผ้าก๊อซชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดเบาๆ ทั้งที่ลิ้นและกระพุ้งแก้ม หรือจะใช้แปรงยางที่ใช้สำหรับทำความสะอาดช่องปากทารก มาแปรงที่ลิ้นตอนอาบน้ำก็ช่วยลดฝ้าขาวได้เช่นกัน แต่ไม่ว่ายังไงห้ามใช้ปัสสาวะเด็ดขาด
3. ให้เด็กนอนคว่ำจะทำให้หัวได้รูปสวย ถ้าคุณได้ยินความเชื่อนี้จากผู้ใหญ่หรือคนแก่ในบ้านแล้วคิดจะทำตาม เราอยากให้คุณอ่านบทความนี้ให้จบ เพราะการนอนคว่ำไม่เหมาะกับเด็กเล็กและทารก เรื่องรูปทรงของศีรษะเราสามารถให้เด็กนอนตะแคงสลับข้างได้เพื่อไม่ให้ศีรษะแบนเอียง แต่ห้ามให้นอนคว่ำ เนื่องจากเด็กไม่สามารถพลิกตัวกลับมาเองได้ ทำให้เกิดการหยุดหายใจระหว่างนอนหลับ พ่อแม่ต้องระวังไม่ใช่ว่าซั่มกันอย่างเดียว ต้องดูความเหมาะสมของช่วงอายุของลูกด้วย
4. อยากให้ลูกจมูกโด่งต้องบีบบ่อยๆ จมูกของเด็กเป็นชิ้นส่วนกระดูกอ่อน การบีบหรือใช้มือดึงบ่อยๆ อาจจะทำให้มันนูนออกมา แต่สุดท้ายเมื่อโตขึ้น กระดูกอ่อนนั่นก็จะยุบตัวและคืนสภาพเดิม จมูกจะโด่งหรือไม่ เป็นเรื่องของพันธุกรรม