เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

               การที่คนเราคบกันเนี่ยถึงคนหนึ่งจะมีการเสียสละมากขนาดไหนแต่เราว่าการขอร้องเรื่องบางสิ่งที่มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆนั้นมันอาจจะทำให้อีกฝ่ายลำบากและท้อใจจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นรอบนี้เราจะพาคุณมาดูสิ่งที่คุณไม่ควรขอร้องจากคนรักหากไม่ใช่เรื่องด่วนจริงๆมาให้ดูกันและสำหรับคนที่กำลังทำพฤติกรรมเหล่านี้อยู่เราอยากให้คุณเลิกซะก่อนที่เขาจะทนไม่ไหวแล้วขอเลิกกันคุณไปซึ่งมันจะมีเรื่องไหนกันบ้างรั้นที่ทำให้หนุ่มๆไม่สบายใจโดยเฉพาะพวกสาวๆที่ห้ามทำเรามาดูและทำตามไปพร้อมๆกันเลยดีกว่านะ

ข้อหนึ่ง คุณขอให้เขารอฟังเรื่องที่เจอตลอด พวกสาวๆส่วนใหญ่มักจะพูดปัญหาที่เจอนั้นเพียงเพราะต้องการอยากระบายแต่ในทางตรงกันข้ามส่วนมากหนุ่มๆนั้นมักชอบการเล่าปัญหาที่เขาเจอกับคุณสั้นๆเท่านั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกใจถ้าเขาจะไม่เข้าใจกับบางเรื่องที่สาวๆเล่ารวมไปถึงอาการหงุดหงิดก่อนรอบเดือนมาก็ด้วยนั่นจึงเป็นเหตุให้พวกผู้หญิงมักงอนและน้อยใจจนไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยซึ่งมันไม่ใช่เรื่องเดียวกันสักนิดเพราะฉะนั้นเราว่าบางเรื่องสาวๆไม่จำเป็นต้องพูดออกมาหมดก็ได้หรืออาจจะเก็บไปเล่ากับเพื่อนสาวด้วยกันน่าจะดีกว่านะ

ข้อสอง ต้องมองคุณคนเดียวเท่านั้น สาวๆจำนวนไม่น้อยเลยที่มักจะคิดไปไกลเมื่อคนรักมองสาวต่อหน้าและอาจจะระแวงว่าเขาจะไปแอบไปติดต่อดูหนังโป๊กับคนคนนั้นซึ่งการที่คุณห้ามเขาให้เลิกทำอะไรแบบนั้นบอกเลยว่ามันผิดปกติอย่างมากนอกจากนี้มันยังทำให้เขารู้สึกอึดอัดและเก็บกดจนไม่อยากดูหนังโป๊ร่วมเตียงกับคุณด้วยเพราะฉะนั้นเราอยากให้สาวๆเข้าใจเสียใหม่นะว่าการที่เขามองบางครั้งก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกอีกทั้งเขาก็ยังรักคุณเหมือนเดิมแหละแต่มันเป็นเรื่องปกติของพวกหนุ่มๆมากกว่า

ข้อสาม ใช้ให้เขาเข้าใจโดยที่คุณไม่ต้องพูด ถ้าหากว่าคุณเก็บความไม่พอใจนั้นเอาไว้กับตนเองเงียบๆโดยนึกว่าหากเขาไม่รู้ว่าคุณทำอะไรให้คุณไม่พอใจนั้นจะแปลว่าเขาไม่รักคุณบอกเลยว่านี่เป็นการทำลายความรักของคุณแบบไร้สาระสุดๆซึ่งแทนที่เขาจะเข้าหาคุณคราวนี้หนุ่มจะยิ่งตีตัวออกห่างและไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณมากเรื่อย ๆอย่างแน่นอนฉะนั้นเมื่อไหร่ที่เขาทำผิดขึ้นมาเราว่าทางที่ดีคุณควรบอกเขาไปเลยดีกว่าว่ามันมีเรื่องอะไรบ้างแล้วค่อยหาทางแก้ไขร่วมกันแบบนี้เราว่าน่าจะแฟร์มากกว่าซึ่งถ้าสาวๆทำได้บอกเลยว่าคุณจะเข้าใจหนุ่มๆมากขึ้นกว่าเดิมแน่ๆดังนั้นมีอะไรก็พูดไปตามตรงเลยเราว่าน่าจะดีกว่านะ