เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

ในบทบาทของคู่รักกว่าจะคุยกันราบรื่นมันก็คงมีช่วงที่จูนเข้าหากันอยู่แล้วซึ่งนี่แหละที่จะเป็นตัวหลักที่ทำให้รักเดินต่อแต่ทว่าหากมีฝ่ายหนึ่งที่ไม่คิดจะปรับเลยรวมถึงการเป็นคนไม่แคร์ใครเลยแม้แต่ความรู้สึกของคนที่ตัวเองรักเราว่าบางทีอีกฝ่ายเขาก็คงไม่อยากทนดูหนังโป๊ไทยกับคุณแล้วเหมือนกันแน่ๆและสุดท้ายถ้าเกิดว่าคุณไม่ทราบว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังมีปัญหาที่ตรงไหนสักวันหนึ่งมันจะพาให้รักของคุณมาถึงจุดสิ้นสุดเอาก็ได้และพฤติกรรมเช่นนี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับโรคร้ายในความสัมพันธ์ที่คอยกัดกินและบั่นทอนคู่ของคุณเลยสักนิดเอาล่ะแล้วมันจะมีภัยร้ายอะไรบ้างที่ทำให้คู่รักหลายๆคู่มาถึงจุดที่จะต้องแยกทางกันไปเรามาดูกันเลย

ข้อหนึ่ง ตัวจะต้องชิดกันอยู่เสมอ เชื่อเลยนะว่าแฟนที่คุณคบอยู่นั้นคงมีการกระทำที่ทำให้อึดอัดกันอยู่ไม่น้อยเลยซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแฟนคอยตามติดอยากดูหนังโป๊ไทยด้วยตลอดเวลาเนี่ยแหละแถมยังไม่มีพื้นที่ส่วนตัวให้เลยแต่ทว่าเราจะบอกเอาไว้เลยนะว่าคนเราจะรักกันแค่ไหนก็ตามอย่างน้อยมันจะต้องมีความเป็นส่วนตัวให้กันด้วยยิ่งกับคนที่หวงความเป็นส่วนตัวอย่างมากนั้นเขาจะรู้เลยว่าเวลาที่เขาคบกับใครสักคนนั้นไม่ได้ต้องการคนที่เป็นเจ้าของชีวิตเขาหรอกนะดังนั้นใครที่กำลังมีนิสัยแบบนี้อยู่ก็ควรปรับปรุงตัวเองซะใหม่นะไม่เช่นนั้นเขาคงไม่คบกับคุณต่อไปแน่นอน

ข้อสอง คุมสติตนเองไม่เคยได้เลย สำหรับคนที่มีอารมณ์ร้ายถึงขั้นคุมตัวเองไม่อยู่เวลาคนรักไปดูหนังโป๊ไทยกับคนอื่นหรือไม่ได้ดั่งใจอะไรก็โกรธนั้นเราก็เข้าใจได้นะแต่คุณต้องคิดสิว่าอีกฝ่ายเขาก็มีพ่อมีแม่เหมือนกันไม่ใช่ที่รองรับระบายอารมณ์ของใครสุดท้ายแล้วสิ่งที่จะตามมาคือการจบความสัมพันธ์ลงและฝ่ายที่โมโหร้ายนั่นแหละที่จะต้องเสียใจภายหลัง

 

ข้อสาม ขี้งอนเกินลิมิต เรื่องนี้คงน่าหงุดหงิดใจใครหลายๆคนมากๆเพราะเวลาแฟนงอนก็จะต้องมาคอยนั่งง้อทั้ง ๆที่บางเรื่องไม่ได้เป็นฝ่ายผิดด้วยซ้ำโดยเฉพาะสาวๆที่ชอบงอนแบบไร้เหตุผลเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องก็สามารถทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นมาได้เรารู้นะว่าคนที่งอนก็อยากโดนง้อแต่คุณทราบหรือไม่ว่าคนที่ยอมตลอดก็ท้อเป็นซึ่งเราเชื่อนะว่าบางคนถึงขั้นอยากเลิกดูหนังโป๊ไทยกับคนนิสัยแบบนี้เลยด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นคนที่ชอบงอนบ่อยๆเราว่าอย่าเยอะเกินไปดีกว่าเพราะมันน่าเหนื่อยใจจนไม่อยากดูหนังโป๊ไทยด้วยจริงๆและท้ายที่สุดแล้วมันอาจจะกัดกร่อนความรักของคุณให้มันพังลงไปจนรักไม่กลับมาอีกก็ได้นะ