เรื่องแฟชั่นสามารถเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นคนใหม่ และช่วยให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจ อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองสามารถเริ่มต้นได้เพียงแค่เปลี่ยนลุค เรามีบทความจากผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่น ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งกายและวิธีในการสร้างจุดสนใจให้เรากลายเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทุกอย่างอยู่ในบทความของเรา

ที่ปรึกษาด้านแฟชั่นสำหรับคนที่อยากจะหาอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง เปลี่ยนแปลงตัวเองให้ง่ายๆด้วยการปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและรู้จักนำจุดเด่นของร่างกายออกมาใช้ คุณจะกลายเป็นคนใหม่ด้วยบทความที่เรานำมาให้คุณอ่านทุกวัน บทความแฟชั่น บทความเครื่องแต่งกาย และบทความอีกมากมายเพื่อเปลี่ยนบุคลิกภาพโดยเฉพาะ

ผู้หญิงหลายคนอาจจะไม่พอใจที่ชายหนุ่มของตนเองไม่ทำการบ้านสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะด้วยสิ่งต่างๆที่เขาเจอมาหรืออะไรก็ตามแต่เรื่องเซ็กส์ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการกระชับความสัมพันธ์ในชีวิตคู่อีกอย่างสังเกตได้ง่ายๆเลยว่าคู่ไหนที่คนรักไม่ค่อยชวนดูหนังโป๊และทำการบ้านให้ก็มักจะเกิดการทะเลาะกันบ่อยๆจนบางครั้งถึงขั้นเลิกรากันไปเลยเพราะฉะนั้นคุณจึงต้องหาเคล็ดลับต่างๆมาช่วยทำให้ชายหนุ่มมาชวนคุณไปดูหนังโป๊และมีอะไรด้วยกันบ่อยๆบอกเลยว่าคุณทิ้งเขาไปดูหนังโป๊กับคนอื่นไม่ลงแน่นอนดังนั้นเรารีบไปดูกันดีกว่า
1.ต้องใส่ใจจุดที่เธอชอบเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นจุดอ่อนหรือจุดเสียวของสาวๆส่วนมากแล้วแต่ละคนก็มักต่างกันจะกันจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณควรใส่ใจว่าสาวๆของคุณชอบให้เล่นตรงจุดไหนในระหว่างตอนที่ดูหนังโป๊แล้วมีอะไรกันอยู่ก็คอยสังเกตให้ดีว่าเธอชอบให้เข้าตรงจุดไหนและถ้าเกิดว่าเธอบอกมาว่าชอบคุณก็ควรเน้นตรงนั้นให้เธอเสียหน่อยกลับกันถ้ามันทำให้เธอเจ็บก็ต้องหยุดทันทีแล้วไปเล่นกับส่วนอื่นแทนดังนั้นไม่ว่าจะเป็นจุดเสียวตรงไหนที่เธอชอบคุณก็อย่าลืมที่จะสนใจตรงนั้นเป็นพิเศษล่ะเท่านี้ก็ได้ใจเธอไปเต็มๆแล้วล่ะ
2.เสร็จแล้วอย่าเพิ่งแยกย้าย คุณคงเป็นคนที่เย็นชามากหากชวนเธอดูหนังโป๊แล้วพาเธอร่วมเพลงรักพอเสร็จแล้วดันหันหน้าหนีราวกับว่าคุณแค่มาหลอกให้เธอดูหนังโป๊เท่านั้นอีกทั้งยังดูเหมือนกับว่าคุณไม่สนใจความรู้สึกของเธอเลยแม้แต่น้อยทั้งๆที่ความจริงแล้วหลังจากที่คุณเสร็จภารกิจตรงนี้แล้วการหันมากอดกันสักหน่อยก็สามารถช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่ต้องทำอะไรให้มันมากมายเลยดังนั้นแค่คุณไม่หันหลังให้เธอพร้อมกับหันมาจูบให้เบาๆแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว
3.ห้องควรสะอาดอยู่เสมอ คิดจะพาผู้หญิงมาห้องก็ต้องมีบรรยากาศดีๆกันหน่อยเพื่อเป็นการปลุกอารมณ์ให้กับเธอและถ้าดีก็ต้องเปิดหนังโป๊สักเรื่องแค่นี้ก็ทำให้เธออยากมีอะไรกับคุณแบบสุดๆแล้วล่ะจะให้เธอเปิดมาเจอขยะกับเสื้อผ้าเต็มห้องไปหมดก็คงไม่ใช่แบบนั้นใครมันจะอยากมีอารมณ์ร่วมด้วยล่ะฉะนั้นก่อนที่จะพาสาวๆมาก็ควรดูแลห้องก่อนสักนิดหนึ่งเพื่อทำให้เธอรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าห้องคุณ
4.อย่าละเลยกับจุดคริสตอริส อีกจุดเสียวที่จะพาให้สาวๆไปถึงจุดยอดได้นั่นก็คือจุดคริสตอริสนั่นเองซึ่งไม่ควรมองข้ามจุดนี้เด็ดขาดไม่ว่าคุณจะใช้นิ้วเป็นตัวช่วยหรืออะไรก็ตามหากคุณไปโฟกัสกับตรงนั้นของเธอมากเท่าไหร่รับรองว่าเธอต้องอยากให้เธอทำการบ้านให้บ่อยๆแน่นอน